lnwshop logo

บทความ

LOGO กระเป๋า COACH แบบใหม่ ที่หลายท่านอาจยังไม่ทราบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เราต่างคุ้นเคยกับกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ COACH เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โลโก้ของ COACH ที่มีคำว่า “COACH” ล้อมรอบด้วยกรอบสีเหลี่ยม และมีรูปม้าสองตัวกำลังลากรถม้า พร้อมกับคนขับที่ถือแส้และปีที่ก่อตั้ง อยากจะบอกให้ทุกคนรู้ว่า ผลิตภัณฑ์ของ COACH รุ่นใหม่ๆ บางรุ่นที่ออกมา ได้มีการเปลี่ยน Logo จากเดิม เราต่างคุ้นเคยกัน…
ทำไมกระเป๋า Coach จึงมีของปลอมออกมาขาย?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋า Coach เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่นอันดับหนึ่งในอเมริกา จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมวัยรุ่นไทยรวมถึงวัยทำงานหลายคนถึงหลงใหลคลั่งไคล้กับแบรนด์นี้ ด้วยที่กระเป๋า Coach มีเอกลักษณ์และลายเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่นอื่น ๆ ที่ค่อนข้างน่าเบื่อหน่าย ซ้ำซากจำเจทั้งปี และแน่นอนว่าเมื่อกระเป๋า Coach มันเป็นที่นิยม!!! แน่นอนว่…
คอลเลคชั่นกระเป๋าผู้ชาย COACH สำหรับ Winter 2013 สุดยอดทุกแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ขอนำ กระเป๋าผู้ชาย COACH รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นสำหรับ Season Winter 2013 คิดว่าหนุ่ม ๆ เห็นแล้วคงน้ำลายหยด เพราะอยากได้กันชัวร์ เพราะคอลเลคชั่นนี้ Coach ได้มีการพัฒนาการออกแบบกระเป๋าผู้ชาย ไปอีกขั้น ด้วยดีไซตน์รูปแบบใหม่ ที่เข้ากันได้ดีกับโทนสีเข้ม ๆ ขรึม ๆ วัสดุที่ใช้ก็ดูมีคุณภาพสูง ทั้งหมดได้มีการปรับเปลี่นให้ลงตัวเหมาะ…
Review รองเท้า New Balnace 420 Herschel Supply limited Edition สีน้ำเงิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
รองเท้า New Balance รุ่น New Balance x Herschel 420 รุ่น Limited Edition เป็นความร่วมมือกันในการผลิตรองเท้าผ้าใบ ระหว่าง New Balance ผู้ผลิตรองเท้า Sneaker ชื่อดัง กับ Herschel บริษัทที่ผลิตกระเป๋าแบรนด์หรูของอเมริกา รุ่นนี้เป็นรองเท้าผู้ชายมีด้วยกัน 3 สี คือสีน้ำเงิน แดง แ ละดำ มาพร้อมกับเชือกผูกรองเท้า 3 สีเหมือนกัน คือจะมีเชื…
วิธีง่าย ๆ ในการดูรองเท้า Onitsuka Tiger ปลอมเบื้องต้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์เป็นจำนวนมาก ที่มีการขาย รองเท้าผู้ชาย โดยเฉพาะรองเท้าแบรนด์เนม เช่น รองเท้า Onitsuka Tiger ในราคาที่ถูก เมื่อเทียบกับการที่ไปซื้อใน shop แม้ว่าราคาที่ขายในร้านออนไลน์จะมีราคาถูก แต่ก็ยังเป็นหลักพันอยู่ดี ดังนั้นจึงขอแนะวิธีการในการพิจารณาว่ารองเท้า Onitsuka Tiger ที่คุณซื้อมานั้นเป็นของแท้ จริงหรือไม่ ด้…
กระเป๋า COACH ของแท้ ต้องมีกล่องและถุงกันฝุ่น ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าหลายท่าน มักโทรมาสอบถามกับทางร้าน Coach For Man บ่อยครั้งว่า หากสั่งซื้อกระเป๋าผู้ชายแล้ว กระเป๋า COACH มีกล่องและถุงกันฝุ่นให้ด้วยหรือเปล่า หากพบว่าทางร้านไม่มีกล่องและถุงกันฝุ่นให้ ก็คิดว่า กระเป๋า Coach ที่ขายอยู่ในร้าน ไม่ใช่ กระเป๋า Coach ของแท้ อย่างแน่นอน อยากเรียนให้ทุกท่านทราบว่า เนื่องจากสินค้าของทางร้านเป็นสินค้…
การชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต เดบิต ผ่านระบบ PAYPAL
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สำหรับท่านที่ต้องการชำระค่ากระเป๋า Coach,รองเท้า New Balance หรือ สินค้าอื่น ด้วยบัตรเครดิต หรือเดบิต (เฉพาะที่สามารถทำรายการซื้อสินค้าออนไลน์ได้) เพื่อสะสมแต้ม Coach For Man ยินดีแจ้งให้ทราบว่า ทางร้านยินดีรับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต เดบิต VISA/MASTER ของทุกธนาคาร ผ่านระบบ เพย์พอล (Paypal) โดยท่านไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกของ เ…
เลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายอย่างไร ให้เหมาะกับคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าสตางค์ของผู้ชายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เนม เช่นกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ของ COACH หรือยี่ห้อใดก็ตาม เป็น accessory ที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง สำหรับผู้ชายอย่างเรา ส่วนใหญ่ผู้ชายจะไม่ไปไหนโดยไม่พกกระเป๋าสตางค์ ไปด้วย เพราะนอกจากในกระเป๋าสตางค์จะมีเงินสดแล้ว ยังบัตรต่าง ๆ ที่สำคัญ อีกด้วย เช่นบัตรประชาชน บัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม เป็นต้น …
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

CONTACT US

LINE ID : @cfmshop

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก